THẠCH AN TIẾP NHẬN 160 ĐƠN VỊ MÁU TÌNH NGUYỆN

Ngày 18/07, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thạch An phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện – Sẻ chia giọt hồng yêu thương hưởng ứng chương trình hành động đỏ lần thứ IX tại tỉnh Cao Bằng năm 2024.

Ngày hội hiến máu

Ngày hội thu hút hơn 270 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu. Các khu vực phục vụ công tác hiến máu được Ban Tổ chức bố trí rộng rãi, thoáng mát. Qua khám, xét nghiệm, sàng lọc máu có 160 tình nguyện viên đủ điều kiện hiến máu, đạt 150% kế hoạch, tương đương 160 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn được Ban tổ chức tiếp nhận, góp phần bổ sung vào ngân hàng máu quốc gia phục vụ công tác cấp cứu, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Đồng chí Triệu Thị Thiết, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hiến máu tình nguyện giai đoạn 2021 - 2023

Nhân dịp này, UBND huyện Thạch An đã tôn vinh, biểu dương, khen thưởng 9 tập thể, 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hiến máu tình nguyện giai đoạn 2021 - 2023.

Đồng chí Nông Long Giang, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hiến máu tình nguyện giai đoạn 2021 - 2023

Thực hiện: Trần Nhung

1 2 3 4 5  ...