HỘI CỰU CAND HUYỆN TẶNG QUÀ BỆNH BINH NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Ngày 26/7/2024, Hội Cựu Công an nhân dân huyện Thạch An đã tổ chức thăm, tặng quà bệnh binh nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.  Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà bệnh binh: Chu thế Giám Xã Đức  Xuân và bệnh binh Đinh Hồng Điệp xã Đức Long.

Tặng quà bệnh binh Chu thế Giám, Xã Đức  Xuân

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Hội bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến cao cả của các thương, bệnh binh vì độc lập tự do của Tổ quốc, trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; mong muốn các bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, sống gương mẫu, nuôi dạy con cháu trưởng thành và có những đóng góp quý báu trong công tác bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương./.

Nông Dương - Hội Cựu CAND huyện Thạch An

1 2 3 4 5  ...