CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ ĐƯA THÔNG TIN VỀ CƠ SỞ NĂM 2024 TẠI 02 XÃ QUANG TRỌNG VÀ CANH TÂN

Tối mùng 8 - 9/8/2024,  Đội tuyên truyền lưu động Đoàn nghệ thuật tỉnh Cao Bằng phối hợp với Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Thạch An và 02 xã Quang Trọng, Canh Tân tổ chức Chương trình văn nghệ tuyên truyền lưu động đưa thông tin về cơ sở năm 2024.

Đêm giao lưu văn nghệ với gần 20 tiết mục ca, múa, nhạc, kịch, đàn tính, phong slư, độc tấu sáo… được các diễn viên Đội tuyên truyền lưu động Đoàn nghệ thuật tỉnh, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Thạch An và đội văn nghệ 02 xã Quang Trọng và Canh Tân biểu diễn với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước. Các tiết mục trong đêm giao lưu được dàn dựng công phu, trang phục đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Tiểu phẩm tuyên truyền về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là đồng bào các dân tộc ở vùng sâu, vùng xa; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần đảm bảo an ninh, chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Đồng thời thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội mà Nghị quyết các cấp đã đề ra./.

Thực hiện: Thu Hằng

1 2 3 4 5  ...