ĐOÀN CÔNG TÁC HĐND HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI XÃ THÁI CƯỜNG, TRỌNG CON

Ngày 24/7, Đoàn công tác HĐND huyện Thạch An đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã Thái Cường, Trọng Con nhân dịp kỉ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Hội phụ nữ huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đồng chí Nông Đức Thuận, Phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà bệnh binh Lương Thanh Thăng xóm Nà Luông, xã Thái Cường

Theo đó, đoàn đã đến thăm và trao quà trực tiếp cho thương binh Triệu Văn Xuyến, bệnh binh Lương Thanh Thăng xóm Nà Luông, xã Thái Cường; gia đình ông Nông Hồng Đô thờ cúng liệt sĩ thuộc xóm Pò Lài, xã Trọng Con. Tại các nơi đến thăm, đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống tinh thần của các gia đình chính sách; bày tỏ sự tri ân trước những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh và gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh, giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp sức xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp. Các gia đình chính sách đều bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước. Mong muốn trong thời gian tới các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm hỗ trợ các gia đình chính sách người có công để các gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn công tác ủy quyền cho 2 xã chuyển các suất quà của huyện, tỉnh tặng các gia đình chính sách trên địa bàn./.

Thực hiện: Trần Nhung