KHÁM TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2023 CHO 148 THANH NIÊN

Trong 02 ngày 06 và 07/12 Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Thạch An đã tổ chức khám sức  khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023 cho 148 thanh niên từ 18 đến 26 tuổi.

Các thanh niên được khám sàng lọc về đo chiều cao, cân nặng, vòng ngực; Khám nội khoa tim mạch, huyết áp. Khám chuyên khoa Nội, Ngoại, da liễu, răng hàm mặt, tai mũi họng, khám mắt. Những thanh niên đủ tiêu chuẩn điều kiện sức khỏe tham gia nghĩa vụ quân sự sẽ được tổ chức xét nghiệm máu, thử nước tiểu. Công tác khám tuyển  nghĩa vụ quân sự tại huyện Thạch An diễn ra đảm bảo nguyên tắc khách quan, dân chủ, đúng theo yêu cầu đặt ra.

Năm 2023 huyện Thạch An được giao chỉ tiêu nhập ngũ 65 thanh niên, trong đó: công an 10 chỉ tiêu, quân sự là 55 chỉ tiêu. 148 thanh niên trên được lựa chọn từ các xã, thị trấn đều nằm trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, đã xác minh lý lịch và sẵn sàng lên đường nhập ngũ khi đảm bảo các điều kiện về sức khỏe ./.

Thùy Dương, Trần Nhung - Trung tâm VH&TT