image advertisement

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “NHÀ TÔI CÓ BÌNH CHỮA CHÁY” VÀ RA MẮT MÔ HÌNH ĐIỂM TẠI TỔ DÂN PHỐ 3 THỊ TRẤN ĐÔNG KHÊ
Lượt xem: 152

Chiều 9/4, Ban chỉ đạo phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) huyện Thạch An tổ chức hội nghị phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” và ra mắt mô hình điểm tại tổ dân phố 3, thị trấn Đông Khê.

 

anh tin bai

Lãnh đạo huyện Thạch An khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích  trong triển khai xây dựng mô hình điểm “Nhà tôi có bình chữa cháy” tại Tổ dân phố 3, thị trấn Đông Khê

Qua công tác khảo sát, đánh giá tình hình địa bàn, khả năng, điều kiện, Ban chỉ đạo PCCC và CNCH thị trấn Đông Khê đã lựa chọn Tổ dân phố 3 xây dựng thí điểm mô hình “Nhà tôi có bình chữa cháy”, trong đó xác định tuyên truyền vận động 100% các cơ sở sản xuất kinh doanh và 100% hộ gia đình trang bị bình và các phương tiện phòng cháy, chữa cháy. Kết quả đã tạo sức lan tỏa và sự ủng hộ của các hộ gia đình, sau hơn một tháng thực hiện, 100% các hộ gia đình thuộc Tổ dân phố 3 đã trang bị bình chữa cháy xách tay, từ đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong công tác bảo đảm an toàn, phòng cháy chữa cháy của các hộ gia đình.

Tại lễ ra mắt, Ban chỉ đạo phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) huyện Thạch An đã khen thưởng cho 01 tập thể, 02 cá nhân có thành tích trong triển khai xây dựng mô hình điểm “Nhà tôi có bình chữa cháy” tại Tổ dân phố 3, thị trấn Đông Khê; tặng 05 bình chữa cháy cho đội dân phòng tổ dân phố 3, thị trấn Đông Khê.

 

anh tin bai

Lãnh đạo Công An huyện Thạch An tặng bình chữa cháy cho đội dân phòng tổ dân phố 3, thị trấn Đông Khê.

UBND huyện Thạch An phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” trong toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn toàn huyện. Phấn đấu 100% hộ gia đình, cán bộ, đảng viên, công chức,  viên chức, lực lượng vũ trang có bình chữa cháy, 100% hộ gia đình trên địa bàn huyện có bình chữa cháy xách tay để bảo vệ an toàn cho chính mình, cho gia đình và cho toàn xã hội./.

 

Trần Nhung – Tuấn Anh

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Ngô Thế Mạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch An
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang