TUỔI TRẺ THẠCH AN RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN – THÁNG BA BIÊN GIỚI NĂM 2024

Ngày 05/3/2024, Huyện Đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch An tổ chức ra quân “Tháng Thanh niên” – “Tháng Ba biên giới” – Hành trình đến với địa chỉ đỏ năm 2024 tại Di tích quốc gia đặc biệt Địa điểm Chiến thắng Biên giới năm 1950 (xóm Nà Lạn, xã Đức Long), với chủ đề “Thanh niên Thạch An xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Tham gia buổi ra quân có 30 ĐVTN thuộc Đoàn xã Đức Long, Chi đoàn Đồn Biên phòng Đức Long.

Tại chương trình ra quân, Huyện Đoàn – Hội LHTN huyện Thạch An đã tổ chức hành trình đến với địa chỉ đỏ: dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, quét dọn vệ sinh Nhà sàn Bác Giáp và đường lên đỉnh núi Báo Đông.

Qua hoạt động đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của ĐVTN trong việc chăm sóc, tôn tạo Khu di tích lịch sử của địa phương và tham gia tuyên truyền xây dựng nông thôn mới tại khu vực biên giới, đồng thời tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong ĐVTN chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)./.

Lâm Anh – Huyện Đoàn