KIỂM TRA VIỆC TRIỂN KHAI CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG TỈNH CAO BẰNG NĂM 2024

Ngày 20/3, Đoàn công tác của Ban tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Cao Bằng lần thứ 13 năm 2024 đến kiểm tra tình hình triển khai cuộc thi tại huyện Thạch An.

Sau khi cuộc thi được phát động, UBND huyện Thạch An đã thành lập Ban tổ chức; chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Huyện đoàn Thanh niên tham mưu,  ban hành các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn triển khai thực hiện cuộc thi đến toàn thể trường học, Đoàn thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự kiến, huyện Thạch An có 50 mô hình, sản phẩm tham gia Cuộc thi cấp huyện, 20 mô hình, sản phẩm tham gia Cuộc thi cấp tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đoàn công tác của tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà huyện Thạch An đã đạt được trong những năm vừa qua. Đề nghị thời gian tới, huyện tiếp tục quan tâm, chỉ đạo triển khai cuộc thi đảm bảo mục đích, yêu cầu theo kế hoạch đề ra; chú trọng công tác tuyên truyền; thực hiện tốt việc lựa chọn sản phẩm, mô hình dự thi cấp tỉnh có chất lượng, tính ứng dụng cao trong thực tế…/.

Trần Nhung