ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT THẠCH AN TỔ CHỨC “NGÀY HỘI HỌC SINH 3 TỐT”

Ngày 26/3 Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Thạch An tổ chức “Ngày hội học sinh 3 tốt” tuyên truyền về công viên địa chất toàn cầu UNESCO non nước Cao Bằng. Đây là chương trình điểm của Tỉnh Cao Bằng.

Đ/c Nông Thị Thuận, HUV, Bí thư Huyện đoàn thanh niên khen thưởng cho 05 học sinh có thành tích xuất sắc

Học sinh 3 tốt là phong trào do Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh triển khai rộng rãi đến học sinh các trường THPT nhằm tạo động lực cho các em tự giác học tập, rèn luyện hướng tới các tiêu chí “Đạo đức tốt, học lực tốt, thể lực tốt”. Hưởng ứng phong trào này, đoàn viên thanh niên trường THPT Thạch An đã tích cực học tập, phấn đấu rèn luyện về phẩm chất, đạo đức và tham gia nhiệt tình vào các phong trào, các hoạt động thể dục thể thao. Nhiều đoàn viên đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tại ngày hội, Đoàn trường đã khen thưởng cho 05 đoàn viên thanh niên đạt giải tại các cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh, khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, giải hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm học 2023-2024 và 20 học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2024.

Thi chấm gian hàng

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT Thạch An đã tổ chức thi các gian hàng tuyên truyền về công viên địa chất toàn cầu UNESCO non nước Cao Bằng. Tuyên truyền những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di tích quốc gia và những nghề truyền thống, ẩm thực nổi tiếng ở Cao Bằng; giới thiệu các sản vật đặc trưng của địa phương như bánh khảo, bánh cười, lạp sườn, thạch đen..../.

T/H: Thùy Dương - Thu Hằng