PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÀ TỔ CHỨC GIẢI VIỆT DÃ CẤP HUYỆN NĂM 2024

Sáng 28/3, huyện Thạch An đã phát động Ngày chạy Olympic và tổ chức Giải Việt dã cấp huyện năm 2024.

Hưởng ứng Ngày chạy Olympic

Ngay sau Lễ khai mạc, các đại biểu cùng 800 cán bộ, công chức, viên chức, lao động, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện Thạch An đã tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic với chiều dài 1,5 km.

Sau khi hưởng ứng Ngày chạy Olympic, 38 vận động viên nam, nữ đến từ 9 đơn vị thuộc các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đã bước vào thi đấu tranh tài ở 2 nội dung chạy việt dã: 7.000m đối với nam và 3.000m đối với nữ.

Đây là dịp để tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải đồng đội nam và giải cá nhân nam, cá nhân nữ cho các vận động viên có thành tích cao.

Đồng chí Nông Anh Văn, Huyện ủy viên, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện và Đồng chí Nông Long Giang, huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban tổ chức trao giải việt dã cho các vận động viên nữ đạt thành cao

Giải cá nhân đối với nam: giải Nhất thuộc về VĐV Lương Văn Hưng, đơn vị xã Trọng Con; giải Nhì thuộc về VĐV Đặng Văn Hùng, đơn vị xã Đức Xuân; giải Ba thuộc về VĐV Long Văn Thắng, đơn vị xã Kim Đồng.

Giải cá nhân đối với nữ: giải Nhất đối với nữ thuộc về VĐV Đinh Thùy Dương, đơn vị Công an huyện; giải Nhì thuộc về VĐV Hoàng Kim Hoa, đơn vị xã Đức Xuân; giải Ba thuộc về VĐV Đàm Thị Dương, đơn vị xã Lê Lai.

Giải đồng đội nam: giải Nhất thuộc về đơn vị thị trấn Đông Khê; giải Nhì thuộc về đơn vị xã Đức Xuân; giải Ba thuộc về đơn vị xã Đức Thông.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích cho các vận động viên.

Thực hiện: Trần Nhung - Thu Hằng