TỔ CHỨC VĂN NGHỆ TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG ĐƯA THÔNG TIN VỀ CƠ SỞ NĂM 2023

Đêm 16/5 Đội tuyên truyền lưu động Đoàn nghệ thuật tỉnh phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Thạch An tổ chức văn nghệ tuyên truyền lưu động đưa thông tin về cơ sở năm 2023 tại xã Đức Long.

Đêm giao lưu văn nghệ với gần 20 bài ca, múa, nhạc, đàn tính, phong slư... được các diễn viên Đội tuyên truyền lưu động Đoàn nghệ thuật tỉnh, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Thạch An và đội văn nghệ xã Đức Long thể hiện với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước. Các tiết mục trong đêm giao lưu được dàn dựng công phu, trang phục đẹp mắt thu hút được sự quan tâm cổ vũ của đông đảo khán giả.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890-19/5/2023). Tăng cường thông tin tuyên truyền đến với nhân dân. Ngăn chặn, đẩy lùi những luận điệu sai trái, phản động của các thế lực thù địch, góp phần đảm bảo an ninh, quốc phòng ở khu vực đặc biệt khó khăn, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện.Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp./.

Thùy Dương - Tuấn Anh