THẠCH AN: TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024

Chiều ngày 7/3, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Thạch An tổ chức tọa đàm chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, và những đóng góp của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử  dựng nước và giữ nước của dân tộc. Trong thời gian qua, phong trào phụ nữ huyện Thạch An không ngừng phát triển và đi lên,  các phong trào thi đua yêu nước được phát động sôi nổi, rộng khắp trong toàn thể cán bộ, hội viên trên tất cả các lĩnh vực của đời sống và đã đạt được nhiều kết quả nhất định; góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Ngay sau buổi tọa đàm, đại diện Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện đã tặng hoa, chúc mừng ngày 8/3 cho các đại biểu nữ tham gia buổi tọa đàm.

Thực hiện: Tuấn Anh