Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 839
  • Trong tuần: 8 503
  • Tổng lượt truy cập: 576874
ĐOÀN CÔNG TÁC HĐND HUYỆN TẶNG QUÀ TẾT THIẾU NHI TẠI XÃ ĐỨC THÔNG
Lượt xem: 60

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 năm 2023, sáng 25/05, Đoàn công tác HĐND huyện Thạch An đã đến thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi tại trường Mầm non, Tiểu học và Phổ thông dân tộc bán trú THCS Đức thông. Cùng đi có các đồng chí đại diện phòng GD&ĐT huyện, chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện, huyện đoàn thanh niên.

 

anh tin bai

Đồng chí Nông Đức Thuận - Phó chủ tịch HĐND huyện trao quà tết thiếu nhi cho trường Tiểu học Đức Thông

Tại các trường học đến tặng quà, lãnh đạo HĐND huyện chúc mừng thành tích học tập của các cháu, chúc các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi, đón Tết Thiếu nhi thật vui tươi, đầm ấm. Đồng thời biểu dương những kết quả mà các đơn vị đạt được trong công tác giáo dục, chăm sóc, nuôi dạy trẻ trong thời gian vừa qua. Mong muốn các trường tiếp tục cố gắng làm tốt công tác giáo dục, chăm sóc cho các cháu, tổ chức cho các cháu kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn, lành mạnh và thiết thực tại địa phương.

Hoạt động thăm tặng quà nhân dịp tết thiếu nhi là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện đối với thiếu niên nhi đồng.

                                     

                  Thực hiện: Trần Nhung

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang