ĐÊM GIAO LƯU NGHỆ THUẬT MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

Tối ngày 28/02, tại Sân vận động huyện Thạch An. Đoàn Văn công Quân khu I phối hợp với UBND huyện Thạch An tổ chức Đêm giao lưu nghệ thuật Mừng Đảng, mừng xuân Quý mão năm 2023 với Chủ đề “ Sáng mãi niềm tin”. Tham dự có các đồng chí: Đại tá Trần Văn Điền, chính trị viên Quân Khu I, trưởng đoàn Văn công; đại tá Dương Văn Toàn, Chủ nhiệm chính trị, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Cao Bằng;  lãnh đạo huyện Thạch An, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn.

Một tiết mục tại đêm diễn

Chương trình gồm 20 tiết mục với nhiều thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, liên khúc hát múa, nhảy Vũ điệu Latinh. Nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước; bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; truyền thống đơn vị, tình đoàn kết quân dân. Với sự chuẩn bị chu đáo từ trang phục, phong cách biểu diễn, kết cấu nội dung. Chương trình biểu diễn nghệ thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Đêm diễn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

Đêm diễn nhằm phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần; tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng đời sống văn hóa trong cơ quan, đơn vị và các  địa phương trên địa bàn đóng quân./.

Thực hiện: Thu Hằng - Tuấn Anh