TRƯỞNG BAN NỘI CHÍNH TỈNH ỦY TÔ VŨ LẬP TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO TẠI XÃ VÂN TRÌNH, LÊ LAI

Ngày 31/1,  Đồng chí Tô Vũ Lập, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban nội chính Tỉnh uỷ đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho hộ nghèo tại xã Vân Trình, Lê Lai, huyện Thạch An.

Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy Tô Vũ Lập tặng quà Tết cho hộ nghèo tại xã Lê Lai

Đồng chí Tô Vũ lập đã trao 50 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Vân Trình, Lê Lai, từ nguồn ủng hộ Quỹ vì người nghèo tỉnh. Theo đó, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt, tổng trị giá 25 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình tặng quà, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy Tô Vũ Lập mong muốn các hộ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế gia đình, khắc phục khó khăn, đoàn kết, vươn lên trong cuộc sống; đón Tết Giáp Thìn mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc./.

Trần Nhung