THẠCH AN TIẾP NHẬN VÀ CẤP PHÁT TRÊN 42 TẤN GẠO CỨU ĐÓI DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Huyện Thạch An vừa tiếp nhận và cấp phát 42,360  tấn gạo hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Theo đó, huyện đã tiếp nhận và cấp phát 42,360 tấn gạo cho 768  hộ gia đình với 2.824  nhân khẩu thuộc các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo của 14 xã, thị trấn. Trong đó các xã: Thụy Hùng, Lê Lai mỗi xã trên 4 tấn, các xã: Đức Thông, Minh Khai, Quang Trọng, Kim Đồng, Đức Long và Thị trấn Đông Khê mỗi xã trên 3 tấn; các xã còn lại 1 đến trên 2 tấn mỗi xã. Mỗi nhân khẩu được hỗ trợ định mức 15 kg gạo/ người.

Để cấp gạo đảm bảo chính xác, kịp thời, đúng đối tượng, huyện đã chỉ đạo các xã, thị trấn rà soát các đối tượng thụ hưởng, kiểm tra chặt chẽ, công khai mức hỗ trợ cho các hộ nghèo, có nguy cơ thiếu đói tại thôn, xóm theo quy định./.

Thùy Dương - Tuấn Anh