image advertisement

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
THẠCH AN GIẢI NGÂN TRÊN 3,7 TỶ NGUỒN VỐN NHẬN ỦY THÁC TẠI ĐỊA PHƯƠNG CHO CÁC HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO VÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH KHÁC
Lượt xem: 250

Ngày 15/4 Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Thạch An đã tổ chức phiên họp triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024.

 Tính đến ngày 30/3, tổng nguồn vốn đạt 348 tỷ 071 triệu đồng, tăng so với năm 2023 là 16 tỷ 339 triệu đồng. Doanh số cho vay đạt 31 tỷ 735 triệu đồng với 480 khách hàng vay vốn. Doanh số thu nợ đạt 15 tỷ 348 triệu đồng. Tổng dư nợ các chương trình tín dụng là 347 tỷ 539 triệu đồng. Hiện trên địa bàn huyện có 144 tổ tiết kiệm và vay vốn với 4.002 hộ còn dư nợ. Tỷ lệ giao dịch tại xã bình quân quý I đạt 99,43%, thông qua hoạt đồng của các điểm giao dịch xã, ngân hàng chính sách xã hội huyện đã đưa đồng vốn tín dụng chính sách đến tận tay người nghèo và các đối tượng chính sách một cách nhanh nhất, hạn chế tiêu cực phát sinh trong hoạt động cho vay ưu đãi. Thực hiện triển khai cho vay nguồn vốn nhận ủy thác tại địa phương, Ban đại diện Hội đồng quản trị đã chỉ đạo ngân hàng chính sách xã hội huyện tập trung cho vay các đối tượng chính sách với tổng số tiền là 3 tỷ 718 triệu đồng thuộc 05 chương trình cho vay gồm: Cho vay hộ nghèo 07 hộ; hộ cận nghèo 03 hộ; giải quyết việc làm cho vay được 46 hộ; nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn 11 hộ; dân tộc thiểu số và miền núi - NĐ28 cho vay được 07 hộ.

anh tin bai

Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện tổ chức triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024

Trong quý II năm 2024, Ban đại diện Hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Thạch An tiếp tục thực hiện kiểm tra, giám sát tại cơ sở theo đúng định kỳ quy định. Tập trung huy động nguồn vốn của các tổ chức, cá nhân, đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh góp phần cải thiện đời sống của hộ nghèo và các đối tượng chính sách. Phấn đấu đến 30/6 hoàn thành 80% chỉ tiêu tăng trưởng nguồn vốn huy động của các tổ chức cá nhân; hoàn thành 80% chỉ tiêu kế hoạch tăng trưởng tín dụng được giao. Nâng cao công tác kiểm tra giám sát tại các điểm giao dịch xã, tăng cường công tác tuyên truyền vận động thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Chính phủ về chính sách tín dụng ưu đãi và các chương trình tín dụng đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác./.

 

Thùy Dương - Tuấn Anh

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Ngô Thế Mạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch An
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang