ĐOÀN CÔNG TÁC ỦY BAN DÂN TỘC TẶNG QUÀ HUYỆN THẠCH AN

Ngày 11/1 đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc do đồng chí Y Vinh Tơr - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc làm trưởng đoàn đã đến tặng quà cho người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Đức Xuân huyện Thạch An nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Đồng chí Y Vinh Tor - Phó chủ nhiệm Ủy ban dân tộc tặng quà cho người uy tín trên địa bàn huyện Thạch An

Tại buổi tặng quà, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm ủy ban dân tộc Y Vinh Tơr đã trao tặng quà cho Đảng ủy, UBND xã Đức Xuân, trực tiếp trao  26 suất quà cho người uy tín trên địa bàn huyện, 40 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách các xã: Đức Xuân, Lê Lợi, Thụy Hùng, Thị trấn Đông Khê.  Đoàn đã ủy quyền cho huyện trao 69 phần quà còn lại cho người uy tín trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Y Vinh Tơr thay mặt lãnh đạo Ủy ban Dân tộc đã  gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới bà con. Mong muốn người uy tín, gia đình có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động gia đình thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Các  hộ nghèo cố gắng nỗ lực, tìm hướng phát triển kinh tế, có thu nhập, vươn lên thoát nghèo. Cùng nhau xây dựng thôn bản, quê hương  ngày càng giàu đẹp. Chúc nhân dân đón Tết Quý Mão 2023 đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc ./.

Thùy Dương - Thu Hằng