ĐOÀN THỂ THAO THẠCH AN ĐẠT 21 HUY CHƯƠNG TẠI ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TỈNH CAO BẰNG LẦN THỨ IX ​

Ngày 20/9 tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Lễ Bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022.

Một pha bóng đẹp mắt của đoàn tại Đại hội

Niềm vui của các cầu thủ tại Đại Hội

Ban tổ chức trao giải Tung Còn đồng đội Nam, Nữ

Tham dự đại hội lần này, huyện Thạch An có trên 90 vận động viên thi đấu tranh tài ở 11/15 bộ môn gồm: Kéo co, lày cỏ, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, quần vợt,bóng bàn, đẩy gậy, tung còn, khiêu vũ thể thao...Các vận động viên đã dành thời gian tập luyện nghiêm túc, thi đấu hết mình, nêu cao tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao trong sáng, cao thượng, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả đến xem, cổ vũ và đã mang lại thành tích cao.

Đoàn thể thao huyện nhận huy chương Bạc nội dung bóng chuyền hơi Nam tại Đại Hội

Kết thúc Đại hội, đoàn thể thao huyện Thạch An đã đạt được 21 huy chương gồm: 05 huy chương vàng; 08 huy chương bạc; 08 huy chương đồng, tập trung ở các bộ môn bóng rổ, bóng chuyền hơi, bóng bàn, khiêu vũ thể thao, kéo co, tung còn và đẩy gậy.

Đoàn thể thao huyện nhận huy chương vàng bộ môn Kéo Co

Đoàn thể thao huyện nhận huy chương vàng môn Tung Còn

Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Cao Bằng lần thứ IX là dịp để các vận động viên có điều kiện được học hỏi, nâng cao kinh nghiệm thi đấu. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển./.

Thanh Hải - Trung tâm VH&TT