ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA UBND HUYỆN TẶNG QUÀ THIẾU NHI TRƯỜNG PHỔ THÔNG CƠ SỞ XÃ THÁI CƯỜNG

Sáng 26/5, đoàn công tác của UBND huyện Thạch An đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Phổ thông cơ sở xã Thái Cường. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thái Cường.

Đồng chí Nông Long Giang, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà thiếu nhi trường phổ thông cơ sở Thái Cường

Tới thăm và tặng quà cho các cháu, lãnh đạo UBND huyện đã gửi lời chúc mừng và biểu dương những kết quả mà  nhà trường và các cháu thiếu nhi đã đạt được trong năm học vừa qua, chúc các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan học giỏi  và đón Tết thiếu nhi vui tươi, bổ ích. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, nhà trường, các bậc phụ huynh quan tâm chăm lo hơn nữa cho các cháu nhất là trong dịp hè, triển khai các hoạt động thiết thực để các em được vui chơi an toàn, lành mạnh, đặc biệt là chủ động trong công tác phòng chống đuối nước./.

Tuấn  Anh