TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024 VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN LẠI TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

Sáng 24/5, Trường Mầm non Đức Long, huyện Thạch An đã tổ chức tổng kết năm học 2023 – 2024 và công bố quyết định công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho Trường Mầm non Đức Long

Trường Mầm non Đức Long được thành lập năm 1986. Sau 38 năm xây dựng và phát triển, cơ sở vật chất của trường đã ngày một khang trang, sạch đẹp, chất lượng giáo dục được nâng lên. Năm học 2023-2024, toàn trường có 8 nhóm lớp với 113 trẻ và 13 cán bộ giáo viên, nhân viên; 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn; Tỷ lệ trẻ chăm ngoan đạt 100%; Bé khỏe ngoan đạt 97,3%; 100% trẻ của 8 nhóm lớp đảm bảo an toàn về thể chất lẫn tinh thần; tỷ lệ trẻ chuyên cần 96% trở lên, 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non … Với những kết quả đạt được, Trường Mầm non Đức Long được công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Thạch An đã công bố quyết định và trao bằng công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho Trường Mầm non Đức Long

Các đại biểu tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường và các cháu thiếu nhi

Nhân dịp này, Trường Mầm non Đức Long đã tổ chức Lễ tổng kết, lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 01- 6./.

Thực hiện: Tuấn Anh