LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN THẠCH AN TRAO TẶNG SỮA CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Trong 02 ngày 20, 21/5/2024, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ)  huyện Thạch An đã đến thăm và trao tặng sữa cho các em học sinh tại 15 trường học trên địa bàn huyện

Theo đó, đoàn đã đến tặng 150 thùng sữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ suy dinh dưỡng tại: Mầm non Đông Khê, Lê Lợi; Vân Trình; Đức Xuân; Đức Long; Đức Thông; Kim Đồng; Canh Tân; Minh Khai; Quang Trọng; Trọng Con; Lê Lai; Thụy Hùng; Thái Cường; Tiểu học Tân Việt. Đây là nguồn tài trợ của Trung tâm hỗ trợ & phát triển thiếu nhi Việt Nam và Công ty Cổ phần sữa Quốc tế (IDP) thông qua LĐLĐ tỉnh Cao Bằng.

Đ/c Nông Hữu Ái, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tặng sữa cho các em học sinh tại trường Mầm non Đức Xuân

Những món quà tuy nhỏ bé  nhưng rất quý giá nhằm giúp các cháu học sinh có điều kiện được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời, đồng thời thể hiện sự chia sẻ, quan tâm của các nhà hảo tâm đến thế hệ trẻ.

Ngọc Ánh- LĐLĐ Thạch An