KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN HUYỆN THẠCH AN NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Đình Giong (1/6/1904-1/6/2024) và Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029, sáng 28/5/2024, Huyện đoàn Thạch An phối hợp với Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thanh niên huyện năm 2024.

Đồng chí Triệu Thị Thiết , Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

và đồng chí Nông Thị Thuận, Bí thư Huyện đoàn Thạch An  trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Tham gia giải có trên 150 cầu thủ của 14 đội bóng đến từ 14 Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào tứ kết. Các trận đấu được áp dụng luật bóng đá 7 người.

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên, thanh niên; tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm xây dựng phong trào thể dục, thể thao giữa các đơn vị, góp phần củng cố tổ chức Đoàn – Hội ở các địa phương.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên đã diễn ra sôi nổi, gay cấn, thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cổ động viên.

Dự kiến, trận chung kết và lễ bế mạc diễn ra vào ngày 30/5/2024./.

Trần Nhung – Thu Hằng