THẠCH AN: TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN HUYỆN NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Đình Giong (1/6/1904-1/6/2024) và Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029, từ ngày 28-30/5/2024, Huyện đoàn Thạch An phối hợp với Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện tổ chức giải bóng đá nam thanh niên huyện năm 2024.

Đồng chí Triệu Thị Thiết, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho đội thị trấn Đông Khê

Tham gia giải có trên 150 cầu thủ của 14 đội bóng đến từ 14 Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào tứ kết. Các trận đấu được áp dụng luật bóng đá 7 người. Qua 03 ngày thi đấu sôi nổi, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt từ nhiều cú sút xa, đánh đầu, các tình huống cố định mang nhiều kịch tính, hấp dẫn, tạo hứng thú cho người xem.

Lãnh đạo huyện đoàn và Trung tâm VH&TT huyện trao giải cho cầu thủ và thủ môn xuất sắc của đội thị trấn Đông Khê

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao Cup vô địch, huy chương Vàng cho đội bóng đá thị trấn Đông Khê; huy chương Bạc cho đội bóng đá xã Đức Xuân; huy chương Đồng cho đội bóng đá xã Đức Thông; giải khuyến khích cho đội bóng đá xã Trọng Con. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải./.

Thực hiện: Tuấn Anh