TIỂU BAN TUYÊN TRUYỀN, THI ĐUA, KHÁNH TIẾT TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ DIỄN TẬP KHU VỰC PHÒNG THỦ HUYỆN NĂM 2024

Sáng 22/7, Tiểu ban Khánh tiết, thi đua, tuyên truyền diễn tập khu vực phòng thủ huyện Thạch An năm 2024 tổ chức Hội nghị triển khai, giao nhiệm vụ cho các cơ quan thành viên. Đồng chí Triệu Thị Thiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng tiểu ban chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã thông qua Kế hoạch bảo đảm trang trí, khánh tiết; báo cáo công tác chuẩn bị diễn tập và lịch trang trí khánh tiết phục vụ diễn tập trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện Thạch An năm 2024. Theo đó, hội nghị đã thảo luận, điều chỉnh, bổ sung và thống nhất một số nội dung cụ thể của Kế hoạch và nhiệm vụ của các cơ quan trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, trang trí khánh tiết, thi đua - khen thưởng bảo đảm chặt chẽ, sát thực tế và phù hợp với khả năng của cơ quan, đơn vị, địa phương.

Kết luận cuộc họp, Đồng chí Triệu Thị Thiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Tiểu ban đề nghị bộ phận Thường trực tiểu ban triển khai chỉnh sửa, hoàn thiện kế hoạch để tổ chức triển khai thực hiện. Xây dựng video clip về công tác chuẩn bị diễn tập Khu vực phòng thủ huyện. Chuẩn bị trang thiết bị truyền dẫn phục vụ cho công tác diễn tập được thông suốt; Tổ chức in nội dung ma két, khẩu hiệu tuyên truyền và trang trí khánh tiết tại các vị trí xong trước ngày 12/8/2024, phấn đấu hoàn thành mọi công tác chuẩn bị góp phần làm cho cuộc diễn tập đạt kết quả cao, an toàn và tiết kiệm./.

Trần Nhung