HỌP TIỂU BAN NỘI DUNG TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ DIỄN TẬP KHU VỰC PHÒNG THỦ HUYỆN NĂM 2024

Chiều ngày 28/6, Tiểu ban Nội dung diễn tập khu vực phòng thủ huyện Thạch An năm 2024 tổ chức họp triển khai nhiệm vụ cho các thành viên.

Cuộc họp đã thông qua kế hoạch phân công chuẩn bị các nội dung phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024; phân công nhiệm vụ cho các thành viên Tiểu ban Nội dung; quyết định về việc thành lập khung diễn tập; quy định văn kiện cần xây dựng trong diễn tập; lịch diễn tập và lịch công tác chuẩn bị nội dung diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024.

Các đại biểu đã thảo luận, bổ sung, thống nhất một số nội dung cụ thể của kế hoạch và nhiệm vụ của từng thành viên để làm tốt công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập bảo đảm chặt chẽ, sát thực tế theo ý định của Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Thạch An năm 2024.

Lãnh đạo huyện Thạch An đề nghị các thành viên trong Tiểu ban nội dung chủ động phối hợp với các ban ngành liên quan trong công tác chuẩn bị; bám sát vào ý định luyện tập, diễn tập, thống nhất về nội dung, phương pháp và báo cáo kết quả cụ thể; triển khai chặt chẽ, chu đáo, hoàn thành đúng thời gian quy định; phù hợp với tình hình thực tế của địa phương để tổ chức thực hiện cuộc diễn tập KVPT huyện bảo đảm chất lượng, an toàn và tiết kiệm./.

Trần Nhung