CÔNG BỐ VÀ PHÁT HÀNH CUỐN LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ ĐỨC THÔNG, TRỌNG CON GIAI ĐOẠN 1930 - 2020

Ngày 02/02, xã Đức Thông và xã Trọng Con đã tổ chức lễ công bố và phát hành Cuốn Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1930 - 2020.

Đồng chí Nông Tiến Quỳnh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy trao cuốn lịch sử Đảng bộ xã Trọng Con

Sau quá trình sưu tầm, khai thác tư liệu, nghiên cứu, biên soạn, ý kiến đóng góp của cán bộ lão thành cách mạng qua các thời kỳ và các nhân chứng lịch sử, qua 02 lần hội thảo, ban biên soạn 02 xã Đức Thông và Trọng Con đã hoàn thiện Cuốn Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1930 - 2020 và chính thức được phát hành.

Cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Đức Thông gồm 06 chương, 222 trang nội dung; Cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Trọng Con gồm 06 chương, 165 trang nội dung, 17 trang phụ bản ảnh… đã tái hiện bề dày truyền thống văn hoá, lịch sử, đồng thời phản ánh quá trình đấu tranh cách mạng, chiến đấu bảo vệ quê hương của Đảng bộ và nhân dân 02 xã Đức Thông, Trọng Con trong suốt 90 năm(1930 - 2020) dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Lãnh đạo xã Đức Thông trao cuốn lịch sử Đảng bộ xã cho các đại biểu

Cuốn Lịch sử Đảng bộ 02 xã được phát hành là một công trình nghiên cứu khoa học, một cuốn tài liệu quý, đóng góp quan trọng trên mặt trận tư tưởng. Góp phần  giáo dục, rèn luyện tư tưởng chính trị, đạo đức, truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, phát huy truyền thống hào hùng, vẻ vang của quê hương, đất nước./.

Thu Hằng - Tuấn Anh