BAN CHỈ ĐẠO 35 HUYỆN TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Chiều 24/4, , Ban Chỉ đạo 35 huyện Thạch An tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2023, Ban Chỉ đạo 35 huyện đã ban hành nhiều văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ liên quan công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn huyện. Chú trọng công tác bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên, nhất là chủ nghĩa Mác- Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước. Nắm bắt tình hình tư tưởng trong nội bộ, dư luận trong Nhân dân và trên không gian mạng. Trong năm các thành viên Ban chỉ đạo và nhóm cộng tác viên đã chia sẻ nhiều bài viết có thông tin tích cực; hình ảnh đẹp về đơn vị, địa phương; về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền pháp luật trên các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook. Trên fanpage Ban chỉ đạo 35, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, Công an huyện, trang thông tin Thạch An....đã biên tập đăng tải, chia sẻ 1.362 bài viết tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức và ý thức cảnh giác của quần chúng nhân dân, thu hút hơn 1 triệu lượt truy cập; tiến hành báo cáo xấu các bài viết có nội dung sai sự thật, chống phá Đảng và Nhà nước.

Năm 2024, Ban chỉ đạo 35 tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước; chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ đảng viên và nhân dân; theo dõi sát sao tình hình, dư luận vùng sâu, vùng xa, vùng nhiều đồng bào dân tộc thiểu số; chỉ đạo các cơ quan chức năng quản lý chặt chẽ thông tin, phản bác kịp thời, có hiệu quả các quan điểm sai trái thù địch; thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…/.

Trần Nhung – Tuấn Anh