NGHIỆM THU VÀ TRAO TẶNG NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO

Chiều 14/12, Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng phối hợp với huyện Thạch An đã đến nghiệm thu và trao tặng 03 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Thạch An.

Lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng, huyện Thạch An trao tiền hỗ trợ nhà ở cho hộ ông Lê Văn Tiến xóm Độc Lập, xã Lê Lai

Đoàn đã đến nghiệm thu và trao tặng nhà cho 03 hộ gia đình gồm: hộ ông Nông Văn Hiệu, xóm Nà Vai, xã Kim Đồng; hộ ông Lê văn Tiến, xóm Độc Lập, xã Lê Lai; hộ bà Đinh Thị Niêm, xóm Bản Viện, xã Đức Long. Ba căn nhà xây mới có diện tích xây dựng từ 80m2 đến 100m2 được xây dựng kiên cố, mỗi hộ được Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng hỗ trợ 44 triệu đồng và số còn lại cùng với gia đình đối ứng.

Năm 2023, Agribank Chi nhánh tỉnh Cao Bằng hỗ trợ huyện Thạch An xây dựng 13 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 450 triệu đồng. Những ngôi nhà đại đoàn kết mà Agribank chi nhánh tỉnh hỗ trợ xây dựng thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, tinh thần “tương thân tương ái” giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các hộ nghèo từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, chung tay với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững./.

Trần Nhung