HUYỆN THẠCH AN ĐẠT GIẢI NHẤT ĐƠN NAM PHONG TRÀO GIẢI BÓNG BÀN HUYỆN HÒA AN LẦN THỨ II NĂM 2024

Ngày 23/3, UBND huyện Hòa An tổ chức Giải bóng bàn huyện Hòa An lần thứ II (mở rộng) năm 2024. Huyện Thạch An có 10 vận động viên tham gia.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Sầm Việt An. Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Cao Bằng; Đàm Nghĩa Quân, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Nguyễn Anh Quế; đại diện các cơ quan, sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Hòa An, Nguyên Bình, Trùng Khánh, Thành phố Cao Bằng và đại diện các đơn vị đồng hành, tài trợ giải.

Giải bóng bàn huyện Hòa An lần thứ II (mở rộng) năm 2024 thu hút 136 vận động viên đến từ 13 câu lạc bộ bóng bàn, cơ quan và đơn vị trên địa bàn tỉnh gồm các đơn vị: Trùng Khánh, Thạch An, Hạ Lang, Nguyên Bình, Hòa An, CLB Điện lực Cao Bằng, Bảo hiểm xã hội Cao Bằng, BIDV Cao Bằng, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng, Trung đoàn 852, CLB phường Sông Bằng, CLB Thành phố Cao Bằng. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Đôi nam lãnh đạo (gồm 2 nhóm); đôi nam phong trào; đơn nam nâng cao; đơn nam phong trào; đơn nữ. Trong đó, huyện Thạch An tham gia nội dung đôi nam phong trào và đơn nam phong trào.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng.

Vận động viên Chu Tiến Hoàng của huyện Thạch An nhận giải nhất đơn nam phong trào giải bóng bàn huyện Hòa An

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao. Trong đó, giải nhất đơn nam phong trào thuộc về vận động viên Chu Tiến Hoàng của huyện Thạch An./.

Thanh Hải – Trung tâm VH-TT