HỘI LHPN HUYỆN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN QUÝ I NĂM 2024

Ngày 03/4/2024, Hội LHPN huyện Thạch An tổ chức Hội nghị giao ban quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2024.

Hội nghị giao ban

Trong quý I, các cấp Hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở đã chủ động triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với trên 4.215 hội viên tham gia; gặp mặt, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ với số tiền trên 10 triệu đồng; hỗ trợ 02 hội viên làm nhà và sửa nhà Mái ấm tình thương với số tiền 30 triệu đồng; giới thiệu 14 hội viên ưu tú cho Đảng; kết nạp được 22 hội viên mới; thành lập, ra mắt 16 tổ truyền thông cộng đồng; tổ chức 16 hội nghị bồi dưỡng nâng cao kiến thức, năng lực thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em, 10 hội nghị đối thoại chính sách với hội viên phụ nữ tại các xã, thị trấn, 03 hội nghị tập huấn hướng dẫn kiểm tra, giám sát thực hiện Dự án 8 và giám sát thực hiện bình đẳng giới; triển khai các cuộc thi "Phụ nữ khởi nghiệp, sáng tạo và chuyển đổi xanh",  "Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội"...

Quý II, các cấp Hội tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, tích cực triển khai thực hiện công tác Hội đạt hiệu quả; xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện Dự án 8; tổ chức kiểm tra công tác Hội và Phong trào phụ nữ, công tác ủy thác vốn vay ngân hàng CSXH tại các xã, thị trấn; đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ XX và sơ kết công tác Hội năm 2024.../.

Hà Thu - Hội LHPN huyện