HĐND XÃ LÊ LỢI TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 12 (CHUYÊN ĐỀ)

Sáng ngày 28/3, HĐND xã Lê Lợi tổ chức  kỳ họp thứ 12 kỳ họp chuyên đề bầu chức danh Chủ tịch UBND xã. Dự kỳ họp có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Phòng Nội vụ huyện; Đại biểu HĐND huyện bầu tại xã.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đồng chí Nông Thanh Hải, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Lê Lợi

Thường trực HĐND xã thông qua Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Lê Lợi, nhiệm kỳ 2021-2026; Tại kỳ họp HĐND xã Lê Lợi đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Nông Thanh Hải. Kết quả, đồng chí Nông Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy xã Lê Lợi nhiệm kỳ 2020- 2025 đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Lê Lợi nhiệm kỳ 2021 - 2026  với tỷ lệ phiếu bầu 100%.

Phát biểu ra mắt nhận nhiệm vụ, đồng chí Nông Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Lê Lợi trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy, các ông bà đại biểu HĐND xã Lê Lợi đã tín nhiệm bầu với số phiếu tín nhiệm cao. Trên cương vị công tác mới của mình, đồng chí mong muốn tiếp tục được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành đặc biệt là cán bộ nhân dân xã Lê Lợi. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực để cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân phấn đấu xây dựng xã Lê Lợi ngày càng phát triển hơn./.

Thực hiện: Tuấn Anh