PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH HOÀNG VĂN THẠCH DỰ SINH HOẠT THƯỜNG KỲ TẠI CHI BỘ THÔN NÀ SÈN, XÃ MINH KHAI

Ngày 3/6, Đồng chí Hoàng Văn Thạch, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh dự sinh hoạt thường kỳ của chi bộ thôn Nà Sèn, xã Minh Khai, huyện Thạch An. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo huyện Thạch An.

Các đại biểu dự buổi sinh hoạt

Chi bộ thôn Nà Sèn có 16 đảng viên, thời gian qua chi bộ luôn duy trì các buổi sinh hoạt chi bộ theo định kỳ. Thường xuyên quán triệt triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết, các văn bản của cấp trên kịp thời thời tới toàn thể đảng viên và quần chúng nhân dân. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã được nghe báo cáo tình hình hoạt động của chi bộ trong tháng 5, phương hướng nhiệm vụ tháng 6 năm 2024; triển khai các văn bản về công tác kiện toàn nhân sự của xóm giai đoạn 2025 - 2027; triển khai đăng ký lấy bình chữa cháy trong đảng viên và các hộ dân. Đồng thời, nghe đảng viên kiến nghị một số vấn đề như: tăng mức chi phí bảo vệ rừng phòng hộ; quan tâm đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng nông thôn của xóm để người dân đi lại thuận tiện; mở lớp tập huấn cho bí thư chi bộ về công tác nghiệp vụ; có biện pháp dập dịch châu chấu đang bùng phát tại xóm.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Thạch phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Thạch đánh giá cao công tác chuẩn bị và tinh thần trách nhiệm của các đảng viên trong buổi sinh hoạt. Đề nghị Chi bộ cần nâng cao chất lượng sinh hoạt, theo đó đảm bảo định kỳ, lựa chọn các vấn đề phát triển kinh tế, xã hội đưa vào nội dung chương trình sinh hoạt. Tiếp tục phát huy các thế mạnh của địa phương, tuyên truyền vận động bà con nhân dân chăm sóc cây trồng vật nuôi, kiểm tra phát hiện sớm dịch bệnh để có phương án phòng trừ kịp thời; thực hiện nghiêm túc công tác bảo vệ khoáng sản, lâm sản tại địa phương; Quan tâm phát triển đảng viên mới bảo đảm số lượng gắn với chất lượng. Chi bộ tiếp tục quan tâm công tác củng cố, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh; tích cực nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người dân, thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị địa phương/.

Trần Nhung – Tuấn Anh