image

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 1383
  • Trong tuần: 9 105
  • Tổng lượt truy cập: 585140
XÃ LÊ LỢI TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT 58 HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Lượt xem: 61

Thực hiện chương trình cải cách hành chính (CCHC) Nhà nước năm 2023, UBND xã Lê Lợi đã xây dựng và ban hành kế hoạch thực hiện và các ban hành các văn bản liên quan đến công tác thủ tục hành chính. Phân công công chức văn phòng –thống kê phụ trách chính về công tác cải cách hành chính, phân công từng cán bộ chuyên môn phụ trách từng lĩnh vực. Trong quý III (số liệu tính đến ngày 6/9), tổng số hồ sơ xã nhận giải quyết là 58 hồ sơ. Đã giải quyết xong và trả đúng hạn là 58 hồ sơ. UBND xã chỉ đạo bộ phận một cửa giải quyết các hồ sơ của công dân thực hiện theo đúng quy trình và đảm bảo thời gian theo quy định nhằm hướng tới sự hài lòng của người dân về giải quyết thủ tục hành chính, xã không có hồ sơ trễ hạn. Triển khai thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật của Trung ương, UBND tỉnh ban hành trên các lĩnh vực thuộc thẩm quyền quản lý của ngành, đơn vị đầy đủ, theo quy định.

anh tin bai

Cán bộ công chức xã Lê Lợi hướng dẫn người dân làm thủ tục hành chính

Để làm tốt hơn nữa công tác CCHC, thời gian tới, xã Lê Lợi tiếp tục cập nhật, rà soát, niêm yết các thủ tục hành chính mới công bố, bãi bỏ trên các lĩnh vực quản lý. Nâng cao hiệu quả làm việc của Bộ phận Một cửa, thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ theo đúng thời gian quy định. Tổ chức, xây dựng kế hoạch nâng cao chỉ số cải cách hành chính, chỉ số hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với sự phục vụ của UBND xã, góp phần tạo thuận lợi hơn nữa cho tổ chức, cá nhân và nhân dân trong thực hiện thủ tục hành chính tại địa phương./.

 

Thùy Dương


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang