Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 590
  • Trong tuần: 12 419
  • Tổng lượt truy cập: 448183
TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM NĂM 2023
Lượt xem: 188

Ngày 21/2 Ủy ban nhân dân huyện Thạch An phối hợp với trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Cao Bằng tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2023. Tham gia có 11 đơn vị tuyển dụng, đoàn viên thanh niên, học sinh trường THPT Thạch An,Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, THCS Đức Xuân, Tiên Hoàng và người lao động trên địa bàn huyện.

anh tin bai

Các đại biểu dự phiên giao dịch

 Tại đây, đoàn viên thanh niên và người lao động được tiếp cận đầy đủ thông tin tuyển sinh của các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh, huyện; các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng để giải quyết nhu cầu học nghề, việc làm cho người lao động. Được hướng dẫn, phân tích, cung cấp thông tin về thị trường lao động; giới thiệu, quảng bá cung cấp thông tin về những ngành nghề đang được giảng dạy tại trường cũng như cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

 anh tin bai

Toàn cảnh phiên giao dịch

anh tin bai

 

Phiên giao dịch là cơ hội để các nhà đầu tư, cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp có điều kiện tiếp xúc tuyển sinh, tuyển dụng những ứng viên đáp ứng yêu cầu hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Qua đó góp phần định hướng nghề nghiệp cho người lao động. Tạo cơ hội cho các thanh niên vừa ra trường, người lao động tìm hiểu, lựa chọn cho mình một công việc ổn định và phù hợp. Đồng thời thông qua phiên giao dịch việc làm các cơ quan chuyên môn trên địa bàn huyện nắm bắt tình hình lao động việc làm và xây dựng kế hoạch thực hiện có hiệu quả các chương trình hỗ trợ giải quyết việc làm cho người lao động đảm bảo an sinh xã hội, góp phần hoàn thành mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra./.

 

Thùy Dương - Thu Hằng

 

 

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

ipv6 ready