Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 286
  • Trong tuần: 4 661
  • Tổng lượt truy cập: 493226
TỔ CHỨC CUỘC THI NẤU ĂN VÀ TRÌNH BÀY MÂM CỖ ĐẸP KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Lượt xem: 82

Ngày 07/02, Công đoàn Khối UBND huyện Thạch An tổ chức Chương trình thi nấu ăn và trình bày mâm cỗ đẹp nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Chủ tịch công đoàn khối Dân Vận, Huyện Ủy, Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn; trên 70 đoàn viên của 7 tổ công đoàn trực thuộc khối UBND huyện.

 

anh tin bai

Ban giám khảo chấm điểm mâm cỗ

Các tổ tham gia cuộc thi tự lựa chọn nguyên liệu và chế biến đảm bảo các tiêu chí: có đủ 4 món chính và 3 món phụ trở lên gồm các loại thịt, cơm, canh, rau... mâm cỗ được trình bày đẹp theo chủ đề và thuyết trình về  ý tưởng của đội.

 

anh tin bai

Mâm cỗ đạt giải nhất tại cuộc thi

Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho tổ Công đoàn Văn hóa - Truyền thông, giải nhì cho tổ Công đoàn Tài chính - Kế hoạch, giải ba cho tổ Công đoàn Nội vụ - Lao động Thương binh và xã hội.

 

anh tin bai

Đồng chí Ngô Thế Mạnh - Phó chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho tổ công đoàn văn hóa - truyền thông

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi, điều kiện giao lưu giữa các tổ công đoàn, góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn, để cùng học hỏi và giúp đỡ nhau trong các lĩnh vực công tác, học tập và xây dựng gia đình bình đẳng, no ấm, tiến bộ và hạnh phúc./.

 

 Thực hiện: Thu Hằng 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

ipv6 ready