THÔNG BÁO TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÀ GIẢI VIỆT DÃ TOÀN HUYỆN NĂM 2023 ​

Với mục tiêu đẩy mạnh chương trình đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần; khuyến khích, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia rèn luyện sức khỏe với khẩu hiệu “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Tạo không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/2946-27/3/2023). Xây dựng và phát triển phong trào thể dục, thể thao quần chúng trong nhân dân và tuổi trẻ toàn huyện; tạo điều kiện cho các tổ chức cơ sở Đoàn được giao lưu, trao đổi, học tập, góp phần xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn - Hội - Đội ở các địa phương trong huyện.

Theo đó, Huyện đoàn thanh niên và Trung tâm Văn hóa & Truyền thông huyện Thạch An phối hợp tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic và Giải Việt dã toàn huyện năm 2023 theo kế hoạch số 217/KH-UBND ngày 15/2/2023 của UBND huyện.

Lễ phát động Ngày chạy Olympic: huy động 900 người là cán bộ, công chức, viên chức, lao động, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện, xuất phát chạy từ sân trung tâm thị trấn Đông Khê và kết thúc tại ngã ba trường THPT Thạch An

Giải Việt dã là các tổ chức đoàn cơ sở trực thuộc huyện đoàn và UBND các xã, thị trấn. Thời gian thi đấu bắt đầu từ 8h30’ - 10h30’ (ngay sau khi kết thúc chương trình chạy Olympic cấp huyện). Địa điểm xuất phát và về đích tại Sân trung tâm thị trấn Đông Khê.

Thời gian 01 buổi, bắt đầu từ 7h30 tại Sân trung tâm thị trấn Đông Khê ngày 16/3/2023 (thứ năm).

Trung tâm VH&TT huyện