KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024 DIỄN RA AN TOÀN, NGHIÊM TÚC, ĐÚNG QUY ĐỊNH

Sau 02 ngày thi, 27, 28/6, các thí sinh trên địa bàn huyện Thạch An đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT huyện Thạch An diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định

Năm nay huyện Thạch An có 322 thí sinh đăng ký dự thi. Theo đó có 300/308 thí sinh dự thi môn Ngữ văn; 282/287 thí sinh dự thi môn Toán; 266/270 thí sinh dự thi môn Lịch Sử; 266/271 thí sinh dự thi môn Địa lý; 215/219 thí sinh dự thi môn Giáo dục công dân; 246/250 thí sinh dự thi môn Tiếng Anh; 1/2 em dự thi môn Tiếng Trung (01 em miễn thi) và 100% thí sinh đăng ký thi các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học đều dự thi. Toàn huyện có 01 điểm thi tại Trường THPT Thạch An với 14 phòng thi. Trong thời gian thi, lực lượng tham gia coi thi thực hiện nhiệm vụ đúng quy định, không có cán bộ coi thi và thí sinh vi phạm quy chế thi. Công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu vực thi được đảm bảo. Các phương án hỗ trợ học sinh, tiếp sức mùa thi đạt hiệu quả thiết thực.

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, điểm thi huyện Thạch An diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định./.

Trần Nhung - Thu Hằng