GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM, NỮ TRUNG CAO TUỔI

Trong 02 ngày 4,5/02, tại Sân vận động thị trấn Đông Khê, Cửa hàng Anh Nhất Sport tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ trung cao tuổi năm 2023 - Cup Anh Nhất Sport.

Tham gia giải có 14 đội gồm 6 đội nam và 8 đội nữ với 112 vận động viên là lớp người trung, cao tuổi, có độ tuổi từ 48 tuổi trở lên, đến từ các câu lạc bộ bóng chuyền hơi đại diện cho các xóm, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn. Các vận động viên thi đấu cống hiến, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Ban tổ chức trao giải cho các đội nam có thành tích cao tại giải đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng xuất sắc. Giải nhất nam thuộc về đội tổ dân phố 1; giải nhất nữ thuộc về đội xóm Đoỏng Lẹng, thị trấn Đông Khê.

Đây là giải đấu được huy động từ nguồn xã hội hóa, là sân chơi bổ ích nhằm rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, động viên, khích lệ người cao tuổi tập luyện thể dục, thể thao; đồng thời là cơ hội để người cao tuổi được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, sống vui, sống khỏe, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Thanh Hải - TTVHTT