ĐỘI BÓNG CHUYỀN HƠI TRUNG, CAO TUỔI HUYỆN ĐẠT GIẢI NHẤT NỘI DUNG NAM CẤP TỈNH

Chiều 28/5, tại Nhà tập luyện và thi đấu, Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi tỉnh năm 2023. Huyện Thạch An có trên 20 vận động viên tham gia thi đấu.

Một trận đấu của đội bóng chuyền hơi trung cao tuổi huyện Thạch An

Theo đó, giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi tỉnh Cao Bằng được tổ chức từ ngày 26/5/-28/5, huyện Thạch An có 24 vận động viên tham gia ở 03 nội dung: Nội dung nam nhóm tuổi từ 45 - 59 tuổi; nội dung nữ nhóm 40 - 49 tuổi, nữ nhóm 50-59 tuổi.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, đường chuyền hay, thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi và cổ vũ. Kết thúc giải: Các vận động viên huyện Thạch An đã đạt giải nhất nội dung nam nhóm từ 45 - 59 tuổi và giải nhì nội dung nữ nhóm từ 40 - 49 tuổi.

Đồng chí Vũ Đình Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các vận động viên của huyện

Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm Ngày Truyền thống người cao tuổi Việt Nam, Ngày Người cao tuổi Việt Nam(06/6/1941 -06/6/2023); 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023); 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023). Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, là cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên. Góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tại địa phương ngày càng phát triển./.

Thực hiện: Thanh Hải