image

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 1295
  • Trong tuần: 9 017
  • Tổng lượt truy cập: 585052
CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT TRÌNH DIỄN CÁC LÀN ĐIỆU DÂN CA, DÂN VŨ TẠI PHỐ ĐI BỘ KIM ĐỒNG
Lượt xem: 32

Tối ngày 16/09 Huyện Thạch An đã thành lập đoàn tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại phố đi bộ Kim Đồng chào mừng kỷ niệm 73 năm chiến dịch biên giới – chiến thắng Đông Khê (18/9/1950 – 18/9/2023).

 

anh tin bai


Tại phố đi bộ, đoàn huyện Thạch An đã biểu diễn chương trình nghệ thuật với 15  tiết mục gồm: hát then đàn tính, múa chầu, …... Cùng với sự tham gia của hơn 60 diễn viên quần chúng đến từ các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Với các tiết mục ca, nhạc đặc sắc mang đậm nét văn hóa của các dân tộc, cùng với sự dàn dựng công phu đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Bên cạnh chương trình văn nghệ, huyện Thạch An còn trưng bày các gian hàng nông sản đặc trưng của địa phương như: Thạch đen, bí xanh, lạp sườn hun khói...và các sản phẩm thủ công.

 

anh tin bai

 

Chương trình nhằm xây dựng và quảng bá các sản phẩm nông sản, những làn điệu dân ca mang đậm bản sắc văn  hóa các dân tộc của tỉnh Cao Bằng nói chung và huyện Thạch An nói riêng tới du khách trong và ngoài tỉnh. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa và vui chơi giải trí của nhân dân, du khách trong và ngoài tỉnh tại phố đi bộ Kim đồng, góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình phát triển du lịch Cao Bằng giai đoạn 2021 -2025./.

 

Thực hiện: Tuấn Anh

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang