image advertisement

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
CHI HỘI PHỤ NỮ XÓM NÀ LÌNH, THÀNH CÔNG: RA MẮT MÔ HÌNH ĐIỂM "1+1" VÀ MÔ HÌNH "3 CÓ, 3 BIẾT"
Lượt xem: 37

    Ngày 10/5/2024, Chi hội phụ nữ xóm Nà Lình, xã Lê Lai tổ chức ra mắt mô hình điểm "1+1"; Chi hội phụ nữ xóm Thành Công, xã Đức Long tổ chức ra mắt mô hình điểm "3 có, 3 biết". Đến dự có đồng chí Hoàng Thị Thương, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Hội LHPN huyện, đại diện lãnh đạo xã Lê Lai, Đức Long và hội viên phụ nữ của 02 Chi hội.

 

anh tin bai

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh tặng quà cho chi hội Nà Lình tại buổi ra mắt

    Mô hình điểm "1+1" ở Chi hội Nà Lình có 57 thành viên, Ban Chủ nhiệm mô hình có 03 thành viên với nội dung hoạt động cụ thể là "1 hội viên vận động 1 phụ nữ tham gia tổ chức Hội" được Chi hội lựa chọn thực hiện với mục tiêu phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ sẽ phát triển thêm nhiều hội viên mới, góp phần tăng tỷ lệ hội viên trên địa bàn xã Lê Lai.

Mô hình điểm "3 có, 3 biết" ở Chi hội Thành Công, xã Đức Long được thành lập với các tiêu chí có hội viên tiên phong, có hoạt động hàng tháng, có nguồn lực tổ chức hoạt động và biết mặt hội viên, biết hoàn cảnh hội viên và biết nhu cầu của hội viên. Mô hình có 69 thành viên, trong đó Ban Chủ nhiệm có 03 thành viên. Tại buổi ra mắt, Chi hội đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên cán bộ chi hội, yêu cầu phải nắm chắc các thông tin về hội viên, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của hội viên, thấu hiểu phụ nữ, cụ thể hóa phong trào thi đua, các cuộc vận động, các nhiệm vụ trọng tâm của Hội phù hợp với đặc điểm của Chi hội và điều kiện của hội viên từ đó vận động nhiều chị em tham gia sinh hoạt Hội.

    Phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng chí Hoàng Thị Thương, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh đánh giá cao những tiêu chí mà Chi hội Nà Lình và Chi hội Thành Công đưa ra để thực hiện mô hình, đây là những tiêu chí xác thực và phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh, nguyện vọng của chị em hội viên. Đồng thời đề nghị các chi hội tổ chức triển khai thực hiện mô hình nghiêm túc, thiết thực, linh hoạt, hiệu quả gắn với tình hình thực tiễn của địa phương.../.

Hà Thu – LHPN huyện

 

 

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Ngô Thế Mạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch An
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang