314 THÍ SINH LÀM THỦ TỤC DỰ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2024

Chiều 26/6, 314 thí sinh tại huyện Thạch An đã đến điểm thi làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2024.

Tại điểm thi trường THPT Thạch An, có 314 thí sinh đến làm thủ tục dự thi, nghe phổ biến quy chế thi, đính chính sai sót thông tin đăng ký dự thi (nếu có); quán triệt những vấn đề cần lưu ý trong quá trình thi như thời gian, địa điểm phòng thi, số báo danh, những dụng cụ được mang vào phòng thi. Hội đồng thi cũng lưu ý thí sinh có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định, chấp hành hiệu lệnh của Ban coi thi và hướng dẫn của cán bộ giám thị; Đặc biệt lưu ý những vật dụng không được phép mang vào phòng thi.

Trong 3 ngày từ 27 đến 29/6, các thí sinh sẽ chính thức tham gia kỳ thi. Sáng mai 27/6, đúng 7h30’ các thí sinh bước vào thi môn đầu tiên Ngữ văn, thời gian làm bài 120 phút./.

Trần Nhung - Thu Hằng