TỔ ĐẠI BIỂU SỐ 07 HĐND HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ MINH KHAI VÀ QUANG TRỌNG
Lượt xem: 22

Ngày 18/5 tổ đại biểu số 07 HĐND huyện Thạch An khóa XX đã tiếp xúc cử tri xóm Đức Hạnh, xã Quang Trọng và xóm Nà Đỏong xã Minh Khai trước kỳ hợp thứ 10, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã thông báo với cử tri về thời gian, nội dung, chương trình tổ chức kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XX. Thông báo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri về ý kiến chất vất của đại biểu HĐND huyện trong và sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

anh tin bai

Cử tri xóm Đức Hạnh xã Quang Trọng kiến nghị với tổ đại biểu HĐND huyện

Tại cuộc tiếp xúc, cử tri xóm Đức Hạnh, Quang Trọng kiến nghị với tổ đại biểu các vấn đề về: Chuyển đổi mục đích sử dụng từ rừng phòng hộ sang rừng sản xuất để người dân trồng cây lâm nghiệp phát triển kinh tế; Xem xét, hỗ trợ xây cầu cho nhóm hộ Khuổi Tà. Đổ bê tông đường Pác Lạ - Nà Cưởm. Xác định lại ranh giới đất rừng cộng đồng. Cử tri thôn Nà Đỏong xã Minh Khai  kiến nghị: Cây thạch đen được xác định là cây xóa đói giảm nghèo, tuy nhiên đầu ra không ổn định, các cấp, các ngành xem xét cơ chế bao tiêu sản phẩm cho cây thạch đen. Đầu tư xây mương thủy lợi để phục vụ nước tưới tiêu cho sản xuất. Hỗ trợ xây cầu cho tuyến đường Nà Tượi. Hỗ trợ cấp ống dẫn nước cho nhân dân.

anh tin bai

Đ/c Triệu Thị Thiết, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại cuộc tiếp xúc cử tri

Lãnh đạo 02 xã đã trả lời các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đối với những ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền của huyện, tỉnh, tổ đại biểu HĐND huyện  đã nghiêm túc tiếp thu, tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

Thùy Dương - Trung tâm VH&TT

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.