HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÔNG CHỨC LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CẤP PHÒNG VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG

Sáng 16/5, UBND huyện Thạch An đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương; Gặp mặt, trao quyết định cho các cá nhân trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức, viên chức tỉnh Cao Bằng năm 2022.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh lãnh đạo, quản lý

Tại đây, lãnh đạo UBND huyện Thạch An đã trao quyết định cho 04 cá nhân bổ nhiệm chức danh lãnh đạo, quản lý: Giám đốc Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp, Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch, Phó trưởng phòng Nội vụ , Phó trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường; 05 cá nhân trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức, viên chức tỉnh Cao Bằng năm 2022 nhận công tác tại văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Nội vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng Tài chính - Kế hoạch.

Đồng chí Nông Thế Phúc - Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho các cá nhân trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Nông Thế Phúc chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và các công chức mới trúng tuyển, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy khả năng, năng lực cùng kinh nghiệm của bản thân, không ngừng rèn luyện đạo đức, nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có công chức được tuyển dụng hướng dẫn tập sự, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công chức được tuyển dụng hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Trần Nhung - Tuấn Anh