CHI BỘ SỞ NGOẠI VỤ TỈNH CAO BẰNG VÀ SỞ NGOẠI VỤ TỈNH LẠNG SƠN SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2023

Ngày 13/5 Chi bộ Sở ngoại vụ tỉnh Cao Bằng và Chi bộ Sở ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 tại khu di tích Quốc gia đặc biệt địa điểm chiến thắng biên giới năm 1950 Nà Lạn, xã Đức Long huyện Thạch An.

Các đại biểu dự buổi sinh hoạt chuyên đề

Tại đây, đảng viên 02 chi bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Cao Bằng và Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của cách mạng Việt Nam. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”. Cụ thể hóa bằng hành động và gắn với trách nhiệm trong việc thực thi công vụ tại cơ quan, đơn vị. Qua hoạt động này nhằm góp phần giáo dục cho cán bộ,đảng viên, nhất  là thế hệ trẻ phát huy truyền thống cách mạng, hun đúc tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, phấn đấu rèn luyện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Góp phần nâng cao chất lượng nội dung hoạt động công tác Đảng, từng bước xây dựng chi bộ  thực sự trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Tặng quà cho các em học sinh trường mầm non Đức Long

Nhân dịp này 02 Chi bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Cao Bằng và tỉnh Lạng Sơn đã tặng quà cho cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Đức Long. Phối hợp với nhóm thiện nguyện Ong Chăm tặng 50 đệm, 50 gối và 50 vỏ chăn cho các em học sinh trường mầm non Đức Long, trường Tiểu học và trung học cơ sở Đức Long huyện Thạch An

Trước đó, đoàn đã đến dâng dâng hoa, dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, khu di tích Quốc gia đặc biệt địa điểm chiến thắng biên giới năm 1950 Nà Lạn, xã Đức Long huyện Thạch An.

Thùy Dương - Trần Nhung