Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 48
  • Hôm nay: 508
  • Trong tuần: 5 635
  • Tổng lượt truy cập: 490352
BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG DÀNH CHO BÍ THƯ CHI BỘ VÀ CẤP ỦY VIÊN CƠ SỞ NĂM 2023
Lượt xem: 329

Ngày 28/4 Trung tâm chính trị huyện Thạch An đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở lớp 2 năm 2023.

Tham gia lớp học có 65 đồng chí là bí thư, phó bí thư, cấp ủy viên cơ sở. Thời gian học tập từ 24/4 đến 28/4/2023. Các học viên học tập chuyên đề về: Tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát và khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng. Nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Chuyên đề phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ đảng viên ở cơ sở. Học viên thảo luận về một số vấn đề vướng mắc trong quá trình thực hiện tại cơ sở, viết bài thu hoạch đánh giá chất lượng học tập.

anh tin bai

Các học viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng

Đây là lớp bồi dưỡng thứ 02 được tổ chức trong năm 2023. Lớp học được tổ chức nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, củng cố chất lượng đội ngũ bí thư, phó bí thư và chi ủy viên chi bộ. Vận dụng các kiến thức, kỹ năng vào điều kiện thực tiễn. Từ đó, góp phần xây dựng chi bộ đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện

Kết thúc lớp học, các học viên được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở./.

 

Thùy Dương - Tuấn Anh


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

ipv6 ready