THẠCH AN TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN HUẤN LUYỆN NĂM 2023

Ngày 1/3 Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch An đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2023.

Toàn cảnh buổi lễ

Thời gian huấn luyện quân sự năm 2023 bắt đầu từ 01/3 đến 15/12/2023 với các nội dung huấn luyện diễn ra theo phương châm: Cơ bản, thiết thực, vững chắc,coi trọng huấn luyện toàn bộ, chuyên sâu, sát với thực tế, sát đối tượng tác chiến. Hoàn thành 100% nội dung, chương trình huấn luyện cho các đối tượng. Phấn đấu kiểm tra các nội dung 100% đạt yêu cầu trở lên, có từ 80-85% đạt khá, giỏi; 100% đơn vị cơ sở huấn luyện đạt khá, giỏi; đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ 03 xã và diễn tập phòng cháy chữa cháy rừng 01 xã đạt kết quả tốt và an toàn; Phấn đấu 100% cán bộ, chiến sĩ khoongn vi phạm pháp luật, không có vụ việc mất an toàn trong huấn luyện, công tác, lao động. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện nhà và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương.

Các đại biểu tham quan mô hình học cụ

Tại buổi lễ, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã phát động tổ chức ký kết giao ước thi đua, nhằm tạo khí thế sôi nổi, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện năm 2023. Ngay sau buổi lễ, các đại biểu tham quan trưng bày mô hình học cụ của các cơ quan, đơn vị tại  Ban chỉ huy Quân sự huyện./.

Thùy Dương - Thu Hằng