image

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 1495
  • Trong tuần: 9 217
  • Tổng lượt truy cập: 585252
DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU PHÒNG THỦ TẠI 2 XÃ THỤY HÙNG, KIM ĐỒNG
Lượt xem: 78

Trong 1,5 ngày, 24 và 25/8, Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện Thạch An đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ tại 2 xã Thụy Hùng, Kim Đồng.

 

anh tin bai

Khai mạc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Thụy Hùng

Cuộc diễn tập có đề mục: "Chuyển lực lượng vũ trang xã vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu; chuyển địa phương vào các trạng thái về quốc phòng; tổ chức chuẩn bị và thực hành chiến đấu phòng thủ”. Phần thực binh Công an xã Thụy Hùng, Kim Đồng đánh bắt đối tượng khủng bố vào trụ sở UBND xã, Trạm y tế xã và giải cứu con tin; Diễn tập thực hành giảng dạy lớp học, khi có tín hiệu phòng không giáo viên hướng dẫn học sinh nhanh chóng cơ động vào hầm ẩn nấp bảo đảm an toàn và tổ chức khám chữa bệnh trong trạng thái thời chiến.  

 

anh tin bai

Thực hành giảng dạy lớp học trong trạng thái thời chiến tại xã Thụy Hùng

anh tin bai

Tổ chức khám chữa bệnh trong trạng thái thời chiến tại xã Kim Đồng

Phần diễn tập vận hành cơ chế, cấp xã đã chủ trì điều hành các hội nghị với tình huống giả định bọn phản động gây rối, biểu tình, bạo loạn và chống đối chính quyền cơ sở; các hội nghị đã thể hiện đúng trình tự, linh hoạt, các vai diễn đã xử lý các vấn đề đặt ra theo chức năng, nhiệm vụ của từng cương vị được giao. Các lực lượng tham gia diễn tập chấp hành nghiêm túc các quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

anh tin bai

Thượng tá Trần Đức Duy - Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Thụy Hùng 

anh tin bai

Đồng chí Nông Đức Thuận - Phó chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Kim Đồng

Kết thúc đợt diễn tập, Ban chỉ đạo diễn tập cấp huyện đánh giá cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ 2 xã Thụy Hùng và Kim Đồng năm 2023 hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhân dịp này, UBND huyện Thạch An đã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2023 tại 2 xã Thụy Hùng, Kim Đồng./.

 

Trần Nhung – Tuấn Anh

 

 

 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THẠCH AN
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Email: vanphongta@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3840.081
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử huyện Thạch An (hoặc https://thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang