ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2020-2025

Chiều 30/5, Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thạch An đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại biểu dự hội nghị

Trong nửa nhiệm kỳ qua, Đảng ủy Quân sự huyện Thạch An đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc. Hàng năm tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ, phòng thủ dân sự xã, thị trấn đạt chỉ tiêu, kết quả khá, đảm bảo an toàn tuyệt đối.; hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân, tuyển sinh quân sự. Công tác giáo dục, bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh cho các đối tượng đảm bảo theo kế hoạch. Thực hiện tốt phong trào thi đua “ Lực lượng vũ trang huyện chung sức xây dựng nông thôn mới”. Xây dựng 02 mô hình dân vận “Thắm tình quân dân” gồm công trình đường bê tông tại thôn Kéo Quý, xã Đức Thông  và xóm Tân Việt, xã Lê Lai. Công tác xây dựng lực lượng thường trực được chú trọng; xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên đúng luật. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay kết nạp 01 quần chúng vào Đảng.

Toàn cảnh hội nghị sơ kết

Trong thời gian tới, Đảng ủy Quân sự huyện Thạch An tiếp tục thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng địa phương; duy trì nghiêm túc chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị cho các đối tượng, tăng cường xây dựng lực lượng chính quy, chấp hành pháp luật, kỷ luật quân đội.  Duy trì nghiêm chế độ bảo quản, bảo dưỡng vũ khí trang bị kỹ thuật./.

Thực hiện: Trần Nhung